LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2023-2024

Năm học 2023-2024 đã khép lại với thầy trò Trường THCS Long Mai. Chiều 30/5/2024, trường THCS Long Mai đã tổ chức tổng kết, phát thưởng và lễ ra trường cho học sinh khối 9.

Thầy Phạm Hồng Lam dẫn chương trình tại buổi tổng kết

Thầy Trần Ngọc Hạnh – P. Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

Thầy Lê Quang Thịnh – Chủ tịch Công đoàn công bố QĐ khen thưởng Giáo viên và Học sinh

Đ/c Võ Thành Định – Phó Chủ tịch xã Long Mai có đôi lời phát biểu

Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, và gần 196 học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo Trần Ngọc Hạnh – P. Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

Nhà trường đã trao thưởng cho những học sinh đạt danh hiệu “Học sinh tiên tiến”, “Học sinh giỏi” trong năm học 2023-2024. Đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức.

Bên cạnh đó là những tiết mục múa hát đầy sôi động đến từ các lớp tại buổi lễ tổng kết