TUYÊN TRUYỀN TƯ VẤN TÂM LÝ, GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VTN, PHÒNG CHỐNG TẢO HÔN VÀ HÔN NHÂN CẬN HUYẾT THỐNG TRONG VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ

Thực hiện công văn số: 28/PDT ngày 26/12/2023 của phòng Dân tộc huyện Minh Long về việc phối hợp tuyên truyền tư vấn tâm lý, giáo dục sức khỏe sinh sản VTN, phòng chống Tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào Dân tộc thiểu số.

Chiều ngày 28/12/2023, BGH trường THCS Long Mai, Liên đội phối hợp với phòng Dân tộc huyện Minh Long tổ chức tuyên truyền, TVTL cho học sinh toàn trường về SKSS VTN, Tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống. Đây là dịp để các em có thêm kiến thức, kĩ năng trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Thầy Trần Tiến Dương – TPT Đội nhà trường có đôi lời gửi đến HS trước buổi tuyên truyền