LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025 TRƯỜNG THCS LONG MAI

Thời gian nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn vang báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo để chào đón các em học sinh thân yêu bước vào năm học mới.

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, dân tộc với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám  và Quốc khánh 2- 9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên mọi miền đất nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Minh Long, được sự nhất trí của các cấp các ngành. Hôm nay thầy và trò trường THCS Long Mai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2024 – 2025.

Về dự lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Thái Bí thư Huyện ủy huyện Minh Long; đ/c Đinh Thanh Minh Bí thư Đảng ủy xã Long Mai; đ/c Đinh Trường Giang Hội trưởng Hội CMHS đại diện cho Hội cha mẹ học sinh; Thượng tá: Huỳnh Văn Đạo phó chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Minh Long; đ/c Đinh Văn Thí Trung tá phó trưởng công an xã Long Mai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học mới.