ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng Ngày thành lập đoàn 26.3,  chiều tối ngày 22/3/2024 trường THCS Long Mai đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ truyền thống năm học 2023 – 2024.

Đêm giao lưu văn nghệ là cuộc so tài của các tiết mục thuộc các thể loại đặc sắc: hát, múa đến từ 07 lớp trong toàn trường. Các tiết mục tham gia hội diễn đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với chất lượng chuyên môn đựợc đánh giá cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả cũng như quý bậc phụ huynh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là sự rộn ràng nhí nhảnh của các cô gái, chàng trai trong tiết mục múa, hát tất cả tạo nên một hội diễn văn nghệ lung linh, nhiều màu sắc.

Một số hình ảnh và video về đêm giao lưu văn nghệ:

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất

create post: Admin