TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện Kế hoạch số: 182/KH-UBND ngày 05/10/2023 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV năm 2024 và tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024; Công văn số: 2121/SGDĐ-CTTTCNTXT ngày 11/10/2023 của Sở GD&ĐT về việc triển khai Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV năm 2024, UBND huyện Minh Long ban hành Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp trên địa bàn huyện Minh Long và tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV năm 2024.

Cụ thể, BGH trường THCS Long Mai tổ chức HKPĐ cấp trường tại sân bóng Huỳnh Lê – Long Hiệp vào các buổi chiều 12-13-15/12/2023. Với mục đích nhằm:

– Đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong học sinh, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh rèn luyện sức khỏe, thể chất, động viên các em học tập tốt, ham thích đến trường.

– Đồng thời qua giải đấu tuyển chọn các Vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển của nhà trường tham dự HKPĐ cấp huyện trong năm học 2023 – 2024.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội khỏe phù đổng cấp trường:

Thầy Trần Ngọc Hạnh P. Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức tuyên bố khai mạc HKPĐ

Các chi đội tham gia HKPĐ

Thầy Trần Tiến Dương – Phó ban – Tổ trọng tài có đôi lời dặn dò tới các em tại HKPĐ

Em Đinh Thị Kim Ngân – Đại diện cho các Chi đội có đôi lời phát biểu

Sau đây là một số hình ảnh tại HKPĐ cấp trường:

Thầy Cô phát sữa cho các em trong giờ nghỉ giải lao

Tổng kết trao giải:

Một số hình ảnh về Cuộc thi điền kinh giữa các khối lớp